Thiết bị nội thất gỗ sự lựa chọn số một cho sự sang trọng

Cập nhật: 06/08/2017

Lượt xem: 196

Từ xưa đến nay những thiết bị nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.  Giá trị của các thiết bị nội thất gỗ không chỉ nằm ở công dụng và vẻ ngoài đẹp đẽ mà nó còn thể đem lại được giá trị sang trọng của căn nhà, sự thành giàu có của gia chủ cũng như tính cách và sở thích của chủ sở hữu.

Phong cách thiết kế của các thiết bị nội thất gỗ càng ngày càng trở nên tinh tế hơn với nhiều kiểu dáng, chất lượng cũng như màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn những thiết bị nội thất gỗ có thiết kế thanh thoát, trẻ trung, gam màu tươi tắn. Hay là những người thích sự hoài niệm có thể lựa chọn những sản phẩm có phong cách cổ xưa, giản dị và tinh tế. Có thể thị trường nội thất gỗ ngày nay cực kỳ phong phú và đa dạng.

Nội thất đồ gỗ của ZIC FURNITURE

Các thiết bị nội thất gỗ là sản phẩm chính của ZIC FURNITURE. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Với phòng khách, sự sang trọng và thành đạt là những gì mà sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi đem lại cho khách hàng

Với phòng ngủ, chúng tôi sử dụng phần lớn chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế chắc chắn, độ bền cao, chống mối mọt.

Với phòng thờ, chúng tôi có những sản phẩm tủ mang thiết kế, hơi thở của văn hóa Á Đông thể hiện sự tôn nghiêm và uy nghiêm cho nơi thờ tự.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm gỗ khác như: thiết bị nội thất gỗ phòng bếp - phòng ăn, thiết bị nội thất gỗ văn phòng

Qúy khách có nhu cầu thiết kế thiết bị nội thất gỗ xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 24 - ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 981 541 000
Email: zichomevn@gmail.com
Websitehttp://zichome.vn

 

Tin tức nổi bật

1
Chát với chúng tôi