4 lưu ý khi lựa chọn tủ bếp

Cập nhật: 28/09/2017

Lượt xem: 219

Ấn tượng đầu tên khi nhắc đến thiết bị nội thất gỗ phòng bếp đó chính là những chiếc tủ bếp bằng gỗ, nhưng làm thế nào để lựa chọn tủ bếp có chất lượng tốt và phù hợp với không gian căn nhà cũng như tính cách của gia chủ. Do đó có rất nhiều vấn đề cần phải xem xét trước khi lựa chọn tủ bếp. Sau đây ZIC FURNITURE xin đưa ra một vài lời khuyên cho bạn.

Vật liệu

Có rất nhiều mẫu mã tủ bếp trên thị trường, vật liệu chính để làm tủ bếp chia làm 2 loại là gỗ và kim loại. Tuy nhiên tủ bếp bằng gỗ vẫn là lựa chọn phổ biến bởi tính bền đẹp và sang trọng của nó.

Thiết kế của tủ

Có thể nói cửa tủ là bộ phận quyết định phong cách cho gian bếp của bạn. Ví dụ nếu cửa bếp đều có dạng phẳng, chi tiết hoa văn là tối giản thì phong cách gian bếp của bạn là phong cách hiện đại. Nếu cửa tủ được trang trí công phu với nhiều chi tiết hoa văn phức tạp với các loại phào chỉ thì gian bếp của bạn có phong cách cổ điển.

Thiết kế màu sắc

Các loại tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên thường chọn cách sơn bóng sản phẩm để lộ vân gỗ tối màu, sáng màu hay sơn bệt. Còn nếu tủ bếp của bạn làm bằng gỗ công nghiệp thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu sác bởi trên thị trường có rất nhiều tấm bề mặt để dán trên cốt gỗ. Có rất nhiều mẫu mã với hoa văn, màu sắc đa dạng, phong phú.

Phụ kiện tủ bếp

Với tủ bếp gỗ, các phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề, giá, kệ để đồ của tủ bếp cũng cần phải quan tâm. Tay nắm cũng tạo nên phong cách riêng cho tủ bếp vừa dễ dàng tiện lợi khi sử dụng vừa tạo cảm giác sang trọng. Tuy nhiên bạn nên bạn nên kiểm tra rõ ngồn gốc xuất xứ để tránh cách vật liệu này bị gị quá nhanh, chân tủ cũng nên sử dụng các vật liệu chống mối mọt, chống thấm nước…

Trên đây là một số lưu ý có thể sẽ giúp bạn có thể lựa chọn các thiết bị nội thất gỗ bền đẹp với thời gian và phù hợp với căn nhà của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm thiết bị nội thất gỗ hoặc thiết kế nội thất phòng bếp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: Số nhà 24 - ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 981 541 000
Email: zichomevn@gmail.com
Websitehttp://zichome.vn

Tin tức nổi bật

1
Chát với chúng tôi