Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI


“Thiết kế và thi công nội thất là một dịch vụ vô cùng cần thiết giúp bạn xây dựng nên một không gian sống hoàn hảo hơn, tinh tế hơn ở nơi đó có yêu thương và cũng là nơi tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình, nổi bật hơn hay đơn giản hơn” đó là khẳng định từ các nhà thiết kế hàng đầu tại Zic Furniture. Không chỉ là một dịch vụ chuyên nghiệp, với dịch vụ thiết kế và thi công không gian nội thất chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hơn những thứ mà họ cần." khăng định với phương châm cũng như kim chỉ nam của chúng tôi: Chuyên nghiệp-Chính trực-Lắng nghe


ZIC Furniture tự hào là đơn vị thi công kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.Sau khoảng thời gian gần  2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã dần hình thành chỗ đứng và khẳng định được mình tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

 


 

Với đội ngũ quản lý và kiến trúc sư trẻ trung,năng động cùng với sự am hiểu và liên tục trau dồi năng cao kiến thức ,kĩ năng chúng tôi đã tạo ra được những công trình hiện đại và đẳng cấp nhằm đáp ứng được những kì vọng tốt đẹp của khách hàng về xây dựng công trình tổ ấm của mình.ZIC Furniture luôn cam kết với chính bản thân và khách hàng là không ngừng đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đem đến những giá trịtốt đẹp, khác biệt cùng với thông điệp về sự rõ ràng,chính trực của chúng tôi tới khách hàng.Đó cũng là niềm tin với chúng tôi để khẳng định vị trí dẫn đầu về ngành nội thất .

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH


Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng Zic Furniture chuyên tư vấn nội thất các công trình xây dựng lớn, các khu nhà biệt thự, nhà phố nhỏ ... Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ luôn làm hài lòng quí khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế nội thất.


1. Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nội thất của mọi gia đình Việt2. Sứ mệnh Zic Furniture mang đến:

Giúp khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Một căn nhà đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều người, với bao nhiêu công lao vất vả mới có tiền để xây được một căn nhà đẹp như mong muốn nhưng dựng lên được căn nhà mới chỉ là vẻ bề ngoài, bên trong bài trí sản phẩm nội thất ra sao để tạo lên một không gian đẹp thì lại là một chuyện không hề đơn giản. 


Triết lý kinh doanh
ZIC Furniture cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và cao cấp bằng chính sự trân trọng, yêu nghề, tâm huyết và chính trực đối với con người cũng như cộng đồng.
Trong công việc, chúng tôi luôn cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý gia tăng tiện ích sử dụng cho khách hàng, song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc nhằm hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ và đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi 
ZIC Furniture niềm tin-chính trực-tận tâm-chuyên nghiệp-yêu thương là tiền đề cũng như kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi.Điều đó cũng là để nâng cao được vị thế và khẳng định sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của một công ty kiến trúc nội thất.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


  


Sự lớn mạnh và phát triển của ZIC Furniture trong thời gian vừa qua là thành quả cũng như tâm huyết của tất cả các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy được tinh thần tập thể, nơi mà mọi thành viên luôn được yêu thương giúp đỡ như anh em trong một gia đình ,ởđó các thành viên được thoải mái thể hiện khả năng và kiến thức của mình một cách hiệu quảđối với một tập thể.

Ban lãnh đạo luôn tâm niệm và mong muốn mọi thành viên đều được phát triển vàđào tạo năng lực một cách chuyên nghiệp thông qua các lớp học kỹ năng phát triển bản thân,nâng cao chuyên môn nghề , cách quản lý công việc,quản trị bản thân nhằm phục vụ tốt nhất để thúc đẩy được cho bản thân cũng như  cho công ty trong tương lai ngày càng lớn mạnh

1
Chát với chúng tôi