Nếu không thuê thiết kế nội thất có thể sau này bạn sẽ chán ghét văn phòng của bạn

Cập nhật: 06/08/2017

Lượt xem: 166

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng tìm đến ZIC FURNITURE để được tư vấn và thiết kế lại nội thất văn phòng. Hầu hết những trường hợp này là những khách hàng chủ quan trong việc sắp xếp nội thất khi thuê văn phòng mới hoặc là doanh nghiệp mới thành lập và xây dựng công ty.

Tại sao bạn sẽ ghét văn phòng của mình?
 

Một trong những lý do dẫn đến những vấn đề này chính là ban đầu công ty có ít người nên nội thất được sắp xếp bố trí sơ xài, không được tính toán kỹ, chỉ cần “có chỗ ngồi làm việc là được”, khi có thêm nhân viên mới lại vẫn tiếp tục bố trí như vậy hoặc thay đổi một chút để cho “dễ ngồi”, hoặc việc bố trí không hợp với phong thủy dẫn đến công việc kinh doanh không được thuận lợi. Để rồi khi nhận ra nội thất trong văn phòng đã quá lộn xộn không thể sửa được thì đã muộn và phải mất rất nhiều chi phí để có thể thiết kế sửa sang lại.

Mỗi khách hàng gặp phải những vẫn đề này thường tâm sự lại cho chúng tôi rằng “ Bây giờ anh/chị ghét đi đến văn phòng lắm. Cứ nhìn cái đống hỗn độn ấy là không muốn làm việc luôn”.

Việc bố trí nội thất không khoa học, không được tính toán ngay từ đầu cũng ảnh hưởng đến tâm trí làm việc không chỉ của ban lãnh đạo mà cả những nhân viên làm việc trong văn phòng. Theo nghiên cứu thì những nhân viên làm việc trong môi trường chật chội, lôn xộn không thoải mái thường hay bị stress nhiều hơn và hiệu quả công việc thấp hơn những nhân viên có môi trường và không gian làm việc tốt.

Hơn nữa vấn đề này còn ảnh hưởng rất nhiều về hình ảnh của công ty đối với những khách hàng và đối tác tương lai. Họ sẽ nghi ngờ về mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc khi hợp tác với công ty của bạn.

Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy nên nhờ các chuyên gia về bố trí nội thất , phong thủy để tư vấn. Bạn cũng có thể tìm đến ZIC FURNITURE để được trợ giúp đưa ra các giải pháp thiết kế nôi thất văn phòng tốt nhất.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng ZIC FURNITURE
 

Với ZIC FURNITURE, một sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng là một kiệt tác nghệ thuật. Chúng tôi đặt tất cả tâm huyết vào mỗi tác phẩm nội thất của mình. Mỗi vị trí, màu sắc, kích thước, phương hướng thiết kế nội thất văn phòng đều được những chuyên gia thiết kế nội thất của Khang Triết tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng để khách hàng có một văn phòng làm việc hoàn hảo như ý.

Ngoài việc thiết kế nội thất tối ưu không gian cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, chúng tôi cũng đảm bảo mỗi một thiết kế sẽ thể hiện được những đăc trưng riêng của doanh nghiệp như thương hiệu, phong cách làm việc chuyên nghiệp…

Tại ZIC FURNITURE chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được những mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho doanh nghiệp, công ty của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi

Địa chỉ: Số nhà 24 - ngõ 61 Phạm Tuấn Tài - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 981 541 000
Email: zichomevn@gmail.com
Website: http://zichome.vn

Tin tức nổi bật

1
Chát với chúng tôi